Bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh với số vốn bao nhiêu?

Bạn đang muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em đầy sôi động và thú vị nhưng bạn boăn khoăn không biết cần phải chuẩn bị tài chính như thế nào ? Cần bao nhiêu là đủ. Những thông tin Cty Hoa Tin chia sẽ dưới đây hy vọng phần nào sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Ngày đăng: 28-04-2014

1,224 lượt xem

Mở một công ty hay cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em chắc chắn là sẽ tốn kém và theo kinh nghiệm của một khách hàng hiện đang là chủ một sạp kinh doanh quần áo trẻ em tại An Đông Plaza thì số vốn đầu tư ban đầu của chị khoảng 5 tỷ đồng. Đừng vội đứng tim, hãy đọc tiếp vì bạn có thể chỉ cần ít hơn thế rất nhiều.

Bạn có thể không có 5 tỷ, 3 tỷ hay 1 tỷ nhưng bạn vẫn có thể nghĩ đến việc mở một công ty hoặc cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em hoàn toàn tuỳ thuộc vào mục tiêu, yêu cầu và năng lực của bạn. Từng nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em chúng tôi biết rằng đã có nhiều người bắt đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi và hiện nay họ gặt hái thành công rất nhiều trong nghề này. Tất nhiên, lao vào kinh doanh trong điều kiện như thế họ đã tốn rất nhiều thời gian và công sức, phải rất chịu khó đi lên từ cửa hàng bán lẻ, chịu khó tìm kiếm những khách hàng và chịu khó tìm hiểu, nắm bắt thị trường. Người mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là chị Mai (Thủ Đức, TPHCM) hiện nay đang là chủ một công ty phân phối sỉ,  buôn lớn và có uy tín tại TPHCM kể: chị khởi nghiệp với số vốn rất ít ỏi chỉ khoảng 30 triệu vào năm 2007. Khi đó chị đang là giáo viên nhưng chị có một niềm đam mê cháy bỏng với quần áo trẻ em. Chị say mê đến mức chỉ muốn lân la ở các cửa hàng mẹ và bé, cửa hàng thời trang trẻ em chỉ để ngắm nhìn những mẫu quần áo bé xíu, xinh xắn với một cảm giác không bao giờ chán. Gom góp được số vốn ít ỏi chị quyết định khởi nghiệp kinh doanh nhưng vì ít tiền quá chị phải chịu khó đi đến tận các xưởng may để mua lại những mặt hàng xuất dư hoặc lẻ size của xưởng. và số hàng này chị đủ để chị bán lẻ. Tuy nhiên với gu thẩm mỹ tốt chị chọn được những mẫu hàng được khách hàng rất thích, chị mạnh dạn đem những mẫu hàng đẹp đến tận các shop để chào hàng. Đó là những bước đi đầu tiên của chị vào lĩnh vực kinh doanh đầy thú vị này. Chị Mai cũng là người đã gắn bó thân thiết với Công ty Hoa Tin từ những ngày mới thành lập.

Khi nói đến tiền vốn đầu tư để mở công ty hay cửa hàng kinh doanh thời trang trẻ em thì mỗi người sẽ có một ý kiến khác nhau nhưng có một sự thật không thể chối cãi là bạn càng có nhiều tiền thì càng dễ làm ăn (ngành nào cũng thế). Tuy nhiên, nểu bạn ít tiền thì cơ hội vẫn dành cho bạn nếu như bạn biết cách và chịu khó. 

Với nhu cầu phát triển, mở rộng thị trường trong nước. Chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác tin cậy, có niềm yêu thích, đam mê kinh doanh quần áo trẻ em, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khởi nghiệp và xây dựng chiến lược phát triển công việc kinh doanh. Hảy liên hệ với chúng tôi để gia nhập vào lĩnh vực kinh doanh sôi động và đầy thú vị ngay hôm nay bạn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ

Phòng kinh doanh: Mrs Vân 098 22 11 084

Phòng sản xuất: Mr Hoàng 0976 84 64 94

CTY TNHH SX TM DV HOA TIN

Văn phòng: 22/10 Huỳnh Đình Hai, P24, Bình Thạnh, TP. HCM

Xưởng sản xuất: 5/82 Ấp Nam Thới, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: (08) 66 584 584 - 098 22 11 084     

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha