Bí quyết để chọn một địa điểm kinh doanh quần áo trẻ em phù hợp.

Trong kinh doanh ông bà ta có câu nói rất hay: “Thiên thời, địa lợi, nhân hoà”. Những chia sẽ sau đây Cty Hoa tin mong muốn sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn về địa điểm kinh doanh khi khởi nghiệp kinh doanh quần áo trẻ em.

Ngày đăng: 28-04-2014

727 lượt xem

Khi chọn địa điểm để mở công ty/cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em , bạn sẽ phải xác định rõ mục tiêu, chiến lược của mình. Bạn muốn trở thàng công ty phân phối sỉ quần áo trẻ em hay cửa hàng bán lẻ quần áo trẻ em. Khi xác định rõ mục tiêu bạn cần cân nhắc một số yếu tố như: địa điểm đó có đông dân cư không, kinh tế có tốt không và có đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm của bạn không.

Với hầu hết các cửa hàng đi thuê địa điểm, tiền thuê thường căn cứ trên diện tích và trả theo tháng. Một số chủ nhà tính giá thuê và thời hạn thuê xác định. Nghĩa là khi hết hợp đồng kí kết lần đầu bạn phải dự trù được những thay đổi sau đó.

Ngoài việc thuê nhà nhiều người đi thuê cửa hàng ở một trung tâm mua sắm còn phải trả thêm một loại phí gọi là phí phụ trội. Phí này được tính theo diện tích hoặc theo phần trăm doanh thu và được sử dụng vào quảng cáo cho khu mua sắm cũng như duy tu các cơ sở vật chất xung quanh cửa hàng như chỗ để xe, vỉa hè, đường đi, khu vực nghỉ chân, sân hiên, phòng vệ sinh.

Vì thế, trước khi quyết định chọn địa điểm thuê, hãy thực hiện những bước sau:

1.    Xem trước vài địa điểm rồi mới chọn

2.    Tìm hiểu xem địa điểm có rơi vào diện quy hoạch hay phải tuân thủ quy định nào không

3.    Tính toán nhu cầu để xe

4.    Cân nhắc xem địa điểm có xứng với tiền thuê không

5.    Tìm ra điểm hấp dẫn của địa điểm thuê

6.    Xác định xem nếu thuê địa điểm đó thì có khả năng phát triển không

7.    Tính xem cửa hàng bạn sẽ cần bao nhiêu diện tích

 Với nhu cầu phát triển, mở rộng thị trường trong nước. Chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác tin cậy, có niềm yêu thích, đam mê kinh doanh quần áo trẻ em, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khởi nghiệp và xây dựng chiến lược phát triển công việc kinh doanh. Hảy liên hệ với chúng tôi để gia nhập vào lĩnh vực kinh doanh sôi động và đầy thú vị ngay hôm nay bạn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ

Phòng kinh doanh: Mrs Vân 098 22 11 084

Phòng sản xuất: Mr Hoàng 0976 84 64 94

CTY TNHH SX TM DV HOA TIN

Văn phòng: 22/10 Huỳnh Đình Hai, P24, Bình Thạnh, TP. HCM

Xưởng sản xuất: 5/82 Ấp Nam Thới, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: (08) 66 584 584 - 098 22 11 084     

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha