Những yếu tố bạn cần biết trước khi chọn nhà cung cấp

Góp phần làm nên thành công của bạn trong kinh doanh chính là đối tác tin cậy của bạn. Cty Hoa Tin sẽ bật mí cho bạn một số yếu tố sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn đối tác của mình

Ngày đăng: 28-04-2014

667 lượt xem

Bạn đang tìm nhà sản xuất, cung cấp quần áo thời trang trẻ em ở TPHCM ?

Tiêu chí đầu tiên của bạn là:

1.Chất lượng,

2.Đa dạng mẫu hàng

3.Giá cả.

4.Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Nhằm đáp ứng được thị trường quần áo trẻ em đa dạng trong những năm gần đây, Cty Hoa Tin luôn cập nhật những xu hướng thời trang trẻ em mới nhất, giúp cho bạn có nhiều chọn lựa trong việc tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. Cty Hoa Tin chúng tôi chính là địa chỉ sản xuất, cung cấp uy tín hàng đầu về lĩnh vực thời trang trẻ em, đo đó bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi chọn chúng tôi là đối tác tin cậy của mình.

Đến với Hoa Tin bạn sẽ dễ dàng nhận ra được sự khác biệt rõ ràng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực gia công xuất khẩu với khách hàng là các thương hiệu uy tín trên thế giới nên mỗi sản phẩm quần áo trẻ em Cty chúng tôi sản xuất phải luôn tuân theo những tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, chất lượng luôn luôn được đảm bảo. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiều tình yêu đối với sản phẩm quần áo trẻ em, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm hợp thời trang, đón đầu xu hướng. Với quy trình sản xuất khép kín, công nghiệp hoá tối đa nên chi phí sản xuất của chúng tôi luôn hạn chế mức thấp nhất. Vì vậy, Công ty chúng tôi luôn tự hào sản phẩm quần áo trẻ em cuả chúng tôi sản xuất chất lượng hoàn toàn có thể sánh được với hàng cao cấp Thái Lan, Hàn Quốc nhưng giá rất Việt Nam.

 Hoa Tin

Với nhu cầu phát triển, mở rộng thị trường trong nước. Chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác tin cậy, có niềm yêu thích, đam mê kinh doanh quần áo trẻ em, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khởi nghiệp và xây dựng chiến lược phát triển công việc kinh doanh. Hảy liên hệ với chúng tôi để gia nhập vào lĩnh vực kinh doanh sôi động và đầy thú vị ngay hôm nay bạn nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Phòng kinh doanh: Mrs Vân 098 22 11 084

Phòng sản xuất: Mr Hoàng 0976 84 64 94

CTY TNHH SX TM DV HOA TIN

Văn phòng: 22/10 Huỳnh Đình Hai, P24, Bình Thạnh, TP. HCM

Xưởng sản xuất: 5/82 Ấp Nam Thới, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: (08) 66 584 584 - 098 22 11 084     

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha